Da bị nổi mụn

Em 10 tuần rồi mà da lưng với đằng trước ngực bị nổi mụn li ti, vừa đau vừa ngứa, có mom nào có bí quyết giúp đỡ mụn chỉ em với

7 Các câu trả lời

Mom xem có nóng trong k. Uống lá rau má say hoặc nấu chè đậu đen uống cho mát. Như mom kể mình nghĩ là bị kê sài do nóng đó

mom dùng thử chai rau má sức xem sao mjk cũng bị vậy sức thấy cũng đỡ lắm mom

mom ơi tắm sữa tắm tây thi nhé.mình cũng bị tắm 2.3hôm là hết mụn

1y ago

Em cũng đang đổi loại sữa tắm ạ

đau vs ngứa thì mom nên đi khám. có thể do mk dùng sắt nên bị nóng ý

Đau với ngứa m nên đi khám xem vấn đề từ đâu

mom bôi Bà Vân khỏi ngay nhé

m uống rau má nha