ngôi thai và cân nặng

lúc mình 32 tuần thì bé là ngôi mông.giờ 34 tuần là ngôi đầu vậy là bé xoay đầu rồi hả các mom.lúc 32 tuần bé 1.8.giờ 34 tuần bé 2.6 rồi có bị to không các mom

9 Các câu trả lời

34w chuẩn có 2kg150 thôi mom. bé mom to quá rồi mom. khả năng ăn dao rồi. mà ăn dao thì dù ngôi đầu vẫn cứ ăn dao thôi mom

Bé quay đầu rồi nha m.Mà không biết siêu âm có sai số không mà cân nặng con vậy là vượt rồi m

bé xoay đầu rồi m, bé to lắm ý m.. mới 2 tuần tăng nhiều v ạ, chắc có chênh lệch xíu..

ngôi thuận rồi mom, bé vượt chuẩn rồi đó

bé quay đầu rồi á mom,2kg6 là to rồi mom ạ

34w mà 2.6kg là to đó m, dễ ăn dao lắm.

2y ago

mấy tuần cuối bé tăng cân nhanh lắm

bé m to rồi nè

Bé to đó Mom

v to r mom