e thai đôi được 9 tuần rồi..

Lúc hơn 7 tuần e đi siêu âm thì bị dọa say thai Lần đầu nên e còn bỡ ngỡ Các mom cho e lời khuyên vs ak. Và lại thai đôi mà ở một mình hay sau này có những cái gì khó khăn hơn thai đơn vậy ak

6 Các câu trả lời

Chúc mừng mom. Cố gắng nghĩ ngơi hạn chế đi lại và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để 2 bé khỏe nhe mom.

Chúc mung m nhé. Cố gắng giu gin sk ăn uong ngu nghi dây đu de co 1 thai ky khỏe mạnh nhé 3

Chúc 3 mẹ con khỏe mạnh trong suốt thai kì nè Cố gắng lên chặng đg còn dài

Dọa sảy e thấy nhiêud mom uống nước củ gai để giữ thai đó

Ngỉ ngơi nhiều nha m. Ăn uống đầy đủ cho 2 bé nha

M cần nghỉ ngơi nhiều, ko vận động mạnh nha

4y ago

Hịc.. E phải đi làm mom ak..