kg 32 tuần

lúc em 30 tuần bé nặng 1951g . giờ 32 tuần bé còn có 1860g...có sao không ạ.bác sĩ bảo bé nhẹ cân.có ai bị như em không ạ

10 Các câu trả lời

siêu âm vẫn có sai số nè mom, mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

mỗi máy siêu âm và bsi cho ra kết quả khác nhau ấy m, cái này chỉ là ước lượng dựa trên đo chiều dài xương và chu vi đầu thôi, m ko phải lo nhé

32w cân nặng vậy là ổn đó m. siêu âm nhiều khi sai số nữa. muốn vào bé thì m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, bơ, khoai lang, chuối, đu đủ

bé mom vậy cũng tạm đc rồi,mom ăn nhiều chất vào..ăn khoai lang,bơ,hột vịt lộn,sữa tươi k đường...bé Lên cân

32w chuẩn có 1kg7 thôi mom. bé to rồi mom. ko phải lo. từ h tới khi sinh còn 2 tháng lận, bé sẽ lớn rất nhanh mom ạ

siêu âm chỉ là đoán thôi nên k chính xác hoàn toàn đc m ạ.. bé v là ok rồi m đừng lo nha..

siêu âm có sự chênh lệch thôi m. nhưng 32w chuẩn là 1702g, bé m z là vượt chuẩn mà

bs bảo mình mua sữa bầu về uống 3 ngày 1 hộp...k pk uống sao cho hết

Can nặng của bé k quá bé đâu m k phải lo nha

Bé to oy Mom