Tháng ở cữ

Lúc chưa đến tết thì mong sớm sát tết để được gặp con, giờ con ra đúng dự sinh trước tết rồi nhưng tháng ở cữ lại là tết nên giờ lại mong sớm hết tháng 1 âm - sớm qua tết nhanh nhanh. Đã vậy mình còn tự 1 mình chăm con chồng thì không được ngủ cùng, mẹ ruột thì ở xa, đêm thì mẹ chồng ngủ cùng nhưng bà cũng k giúp được gì - đêm mình tự lo mọ thay bỉm, pha sữa, cho con ti bà còn không biết mình nhờ giúp thì cũng được nhưng mình lại thôi thấy không có gì mình tự làm được nên cũng kệ. Còn nếu ck ngủ cùng thì mình cảm thấy khác, mình cảm thấy thoải mái hơn, an tâm hơn, tinh thần tốt hơn. Giờ chỉ mong sớm hết tháng ở cữ thôi, mong mỏi đếm từng ngày mà giờ còn chưa đc 10 ngày đã thế còn nghe nói là phải ngủ riêng không ngủ với ck là 2 tháng chắc e chết mất. - Mom nào có bí quyết sớm qua tháng ở cữ không? - Bé e bị vàng da có mom nào biết làm cách nào để hết vàng da k? #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #các_mom_tư_vấn

14 Các câu trả lời

mình sinh mổ,ck nghĩ được 7 ngày ở viện rồi đi làm, cũng chăm con 1 mình, đêm hôm ôm con khóc rồi các thứ, lưng đau vết mổ đau tủi thân phát khóc cũng gáng chịu thôi.mỗi nhà mỗi hoàn cảnh mom ạ,