18d

Lúc chưa có con chẳng có gì mẹ thấy là quan trọng. Đến khi con ra rồi... Mẹ thấy tiền là quan trọng nhất. Không có tiền mẹ sẽ không lo được cho con.

18d
16 Các câu trả lời

Cố lên mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Nói chung con ra rồi cái gì cũng cần phải mua mình thì chưa làm đc nên áp lực tí thôi mom cố lên nhé

Lúc chưa sanh nghĩ kh gì quan trọng bằng con , sanh ra rồi kh lo cho con đc đầy đủ lại thấy xót

Chuẩn mom ạ. Nuôi con cần nhiều khoản lắm.

Cố lên bạn ơi

Gắng lên m ơi

Chúc mừng mom

Cố thôi m oi

Chuẩn luôn m