Dinh dưỡng mẹ bầu

Các Mom ơi thai 20 tuần mà e chỉ nặng 50kg, ăn vẫn thấy ngon miệng nhưng vẫn ko tăng cân nguyên nhân do đâu, có c.e nào gặp giống z k?

14 Các câu trả lời

Bé có tămg ko mom. Mình ăn thịt vịt trứng vịt lộn nhiều lắm. Mình ko uống sữa bầu chỉ uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu thôi mà 39w tăng 7kg bé 3.7kg rui mom. Mom ăn uống giống mình xem. Bé hấp thu tốt lắm. Mom uống ngũ cốc tốt hơn sữa bầu ko táo bón mà bé phát triển tốt. Mom qua zalo này hỏi chỉ tv cho mom nè 0989688394

Mình 27 tuần tăng 8kg mà ko thấy nười thay đổi chỉ có cái bụng to lên thôi,

Mình cả thai kì chỉ có 8kg thôi. Miễn khám con phát triển tốt là dc mom

bt. em đến cuối thai kì ms tăng nè. trc 22w em còn sụt 5kg cơ

chia bữa ăn thành nhìu bữa nên uống sữa tươui nha mom

Bt mà m. Cả thai kì mình có 50kg nè

Mấy tuần sau mới tăng nhanh nha m

tăng mẹ nhiu nhi. be bnhiu kg m

Bt mà mom . Bé tăng là đc mom

Mình 32tuan tăng có 5ki nè