Lúc đầu mình đi s.a phát hiện bóc táh 5%.được kê viên đặt và thuốc chống co thắt.nghĩ dưỡng.chỉ ăn và nằm.Sau 10 ngày đi s.a lại bóc tách rộng

Lúc đầu mình đi s.a phát hiện bóc tách 5%.được kê viên đặt và thuốc chống co thắt.nghĩ dưỡng.chỉ ăn và nằm.Sau 10 ngày đi s.a lại bóc tách rộng10%.bây giờ mình ra rất hoang mang không biết tại sao lại bị như vậy?

7 Các câu trả lời

Khám lại xem sao với hỏi bsi nguyên nhân và cách xử lý mom

Bn uống củ gai di b rất tốt

Nên đến viện uy tín có bs giỏi

5y ago

Mình đến bv hoàn mỹ.giỏi nhất đalat ui bạn.bh k dám đi xa vì sợ

B có kiêng cưx nghỉ ngơi k

5y ago

Có chứ.từ lúc biết có thai mình chuyển về nhà mẹ ở luôn bạn

Kiêng quan hệ đó bạn

5y ago

Trên bv từ dũ thai bóc tách uông vào khoảng 2 tuần nghi ngơi là khỏe..lúc trc e co thai bị bóc tách 20% uông thuốc bsi từ dũ cho 2 tuần sao siu âm lại là hết ..

sao lạ v nhỉ..

2y trc rồi