thèm ngọt quá đáng

Lúc mới có bầu em k thèm ngọt hay chua gì cả , nhưng từ 3 tháng tới bây giờ em rất hảo đồ ngọt , nhất là trái cây ? em thấy món gì ngọt ngọt là ăn như điên cuồng , ăn nhiều sợ tiểu đường thai kì nhưng em k dừng lại được , như bị nghiện á????

15 Các câu trả lời

Nên kiêng các loại bánh kẹo nc ngọt mom nha. Ăn nhiều quá k vào con đâu mom

5y ago

Mình k ăn bánh kẹo , nước ngọt có ga như coca vs sting là từ lúc có bầu mình k uống rồi. Chỉ thèm trà sữa hay mấy cái thứ nước ngọt như nước sâm nước mía đồ ấy