m

Làm sao để giảm ăn ngọt lại đây các mom, hễ thấy đồ ngọt lại thèm chịu không nỗi, thèm mía thèm socola, tiểu đường thai kì có nguy hiểm không các mom?

11 Các câu trả lời

hạn chế ăn đồ ngọt lại ạ... chứ để tiểu đường ăn uống còn khổ hơn đó mom... ăn các loại hạt và trái cây nhé

nguy hiem do m. bệnh tieu duong thai ki k don gian dau. m nên hạn che do ngot nhe. chuc m co thai ky khỏe mạnh

Có đó mom, sẽ làm em bé kém pt, tăng nguy cơ tiền sản giật, sanh non,...

ăn trái cây và các loại hạt cho qua cơn thèm mom ạ. m trc cũng thèm lắm

M hạn chế lại nha. Tđtk thì nguy hiểm lắm

Hạn chế ăn ạ. Chúc mom mẹ tròn con vuông

Tiểu đươngf nguy hiểm aya mom mom hạn chế

ăn hoa quả cho đỡ thèm

qt

tt