thèm ngọt quá đáng

Lúc mới có bầu em k thèm ngọt hay chua gì cả , nhưng từ 3 tháng tới bây giờ em rất hảo đồ ngọt , nhất là trái cây ? em thấy món gì ngọt ngọt là ăn như điên cuồng , ăn nhiều sợ tiểu đường thai kì nhưng em k dừng lại được , như bị nghiện á????

15 Các câu trả lời

Ăn trái cây thôi mom . Loại không nóng và không quá ngọt nhé . Giờ ăn ngọt nhiều dễ bị tiểu đường lắm phải biết kiềm chế để khoẻ cho con nữa

Tiểu đường thai kỳ vừa k tốt mẹ vừa k tốt bé. Mẹ khi sanh dễ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm đó mom. Mom hạn chế đồ ngọt thôi nha

Hạn chế thoi mom ơi, bị tiểu đường thai kì em bé sẽ kém phát triển ấy

Tùy vào cơ địa từng người m à. Ăn bánh kẹo sợ chứ hoa quả cũng tốt mà

5y ago

Trà sữa hay nước sâm em cũng ghiền nữa , mà uống nhiều sợ mà ko uống là bực bội trong người luôn 😟😟

Nên kiêng các loại bánh kẹo nc ngọt mom nha. Ăn nhiều quá k vào con đâu mom

5y ago

Mình k ăn bánh kẹo , nước ngọt có ga như coca vs sting là từ lúc có bầu mình k uống rồi. Chỉ thèm trà sữa hay mấy cái thứ nước ngọt như nước sâm nước mía đồ ấy

Mình có bầu cũng thèm trà sữa, thỉnh thoảng uống ít ít cho đỡ nghiện

5y ago

Còn em là ngày nào cũng phải có cái thứ gì đó ngọt ngọt bỏ vào mồm mới đc 😟

Hạn chế thôi Mom ơi, chứ để bị tiểu đường thai kì thì mệt lắm.

5y ago

Nếu bị thì sao ạ

Cố gắng kiên đồ ngọt ăn nh k tốt cho bé đâu

Mh từ lúc bầu tới h toàn thèm đồ chua cay. 😂

4y ago

Mình cũng thèm đồ cay

thương con thì ráng nhịn bớt lại mom ơi..