Làm tnao để con ngủ sớm và k thức đêm vậy mấy mom. Con e đêm vào giấc ngủ khó kinh khủng, hnao cũng 1-2h sáng mới ngủ. Hơn 4tg rồi, e stress kinh khủng :((((

5 Các câu trả lời

Ban ngày M đừng cho bé ngủ nhiều quá. Bé 4thang có thể thức khoảng 2-2,5 giờ giữ mỗi giấc nên M căn tập lại cho con ngủ giấc ngày đến khoảng 4h chiều thôi chứ đừng để bé ngủ mê man. M có thể Cho bé đi dạo để qua cơn buồn ngủ, 6h chiều cho em ấy đi ngâm mình trong nước ấm, xong thay quần áo tay dài, quấn khăn mỏng, cho em bú no là em lăn ra ngủ thôi tập riết em sẽ quen nhé. Bé 4th có thể dậy 2 lần trong đêm để bú M theo dõi thói quen của con và căn giờ chuẩn bị sữa cho bé ngay khi con ọ ọe chuẩn bị dậy thì đút sữa vào miệng bé ngay không là bé sẽ thức luôn rồi mấy tiếng sau mới chịu ngủ là M mệt lắm. Cố lên M nhé. Chúc M luyện ngủ cho bé thành công ☺️ Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=android&ct=b&share=true