Viêm da ở trẻ

Làm thế nào để hết mụn ạ? Nhìn con mà xót quá.

Viêm da ở trẻ
8 Các câu trả lời

m mặc thoáng mát cho bé, tắm nước lá trà xanh, khổ qua.. bôi kem hăm cho bé m.. giữ cổ bé khô thoáng, sữa chảy xuống hoặc đổ mồ hôi thì phải lau sạch cho bé m..

mom mặc đồ thoáng mát cho bé, lựa quần áo chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi, nấu lá khế tắm cho bé nhé

M mặc đồ thoáng mát cho bé, tắm cho bé bằng lá kinh giới hoặc mướp đắng, xoa kem chuyên trị hăm

m mặc đồ thoáng mát cho bé, tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé nè

m đểthoansg vùng cổ của bé nhé m bôi eumovate cho bé xem đỡ k

mom mắc đồ thoáng mát , tránh để bé đổ mồ hôi

Mom.tắm lá trà xanh xem bé đỡ ko nha

giữ sạch sẽ, khô thoáng cho con m