vặn mình

Làm ntn để con bớt vặn mình, con dc 7 ngày ạ

7 Các câu trả lời

Vặn mình là biểu hiện sinh lý bình thường nên ko sao đâu mom, còn nếu vặn quá thì mom uống bổ sung thêm canxi cho bé ti, mom cho bé tắm nắng hoặc nếu ko tắm nắng thì cho bé uống vitamin D3 để bé tổng hợp được canxi sẽ đỡ vặn mình nè

Lười tắm nắng thì mom cho uống vitamin D. Sau 1 tháng sẽ hết vặn, 2 tháng sẽ hết hẳn thôi. Vặn mình cũng là cách con học để trưởng thành mom đừng ngăn con lại

Bé nhà mình mới sinh cũng thế, cho tắm nắng và bổ sung d3 thì sang tháng thứ 2 cũng đỡ nhưng bạn ấy ngọ nguậy suốt, chẳng chịu nằm im nên toàn bị mẹ cuốn kén

4y ago

Quấn để bé ngủ ngon hơn, vặn mình ko phải do thiếu vitD đâu, tự nhiên của bé thối

Phơi nắng hoặc bổ sung vtm D . Bé nhà e gần tháng t2 hết bị vặn mình ngủ ngon nè . Mua chai dạng xịt Dlux của anh . 1 lần xịt trc 9h sáng thôi nè

mom xem lông cáy dưới lưng bé hết chưa, ngứa con vặn mình liên tục

4y ago

Bé nhà mình cũng phải luộc trứng lên, bóc vỏ, vắt ít nước cốt chanh vào quả trứng rồi lăn lưng bé

Tự nhiên của bé thôi bạn, từ từ sẽ hết

Bs vtm d3 vào nha m..với qua 3th nó đỡ