Cac mom cho mình hỏi bầu tháng thứ 7 rồi mà sao mỗi lần mình đi tiểu buốt rắt nữa khó chịu lắm ý hay

Là do thời tiết nắng nóng mấy ngày trước mình có ra khí hư và có mùi hôi những mình đi khám bác sĩ bảo không vẫn đề gì cả nên ăn uống cái gì để cho hết đau buốt rắt đây 😭😭😭

18 Các câu trả lời

m uống nhiều nước lọc vào, ăn nhiều rau xanh, ăn đồ mát hạn chế đồ nóng thử m

Uống 2-3lit nước mỗi ngày vệ sinh vùng kín bằng nước la trầu

V do nóng. Mom đừng mặc quần xì nữa để thông thoáng đi nè

uống nhiều nước, ăn đồ mát, chúc mon mau khỏi nhé

mình cảm ơn tất cả mọi người đã qt đến mình

m ra khí hư nhưng có mùi thì bị viêm rồi nè m

mình cảm ơn tất cả các mom đã qt đến mình

ra khí hư mom nấu nước lá trầu rửa đi mom

m rửa bằng nước lá trầu xem có bớt ko ha

đi khám mom.. có thể bị viêm rồi..