e hỏi ngu tí

Là con trai hèm ngọt hay chua ạ.. mà ng nhà ns e hèm chua là cgai ạ

43 Các câu trả lời

Thèm do cảm giác cơ thể m thiếu thứ gì đó. M bầu 3 đứa, 2 đứa đầu chả thèm gì. Đứa 3 là b mà chỉ thích đồ chát. Chứ chua chưa bg thèm, thậm chí thấy sợ

Mình bầu hai lần chả thèm ngọt hay chua gì cả. Tập 1 gái, tập 2 trai. Mẹ ăn tá lả tăng 15kg mà con sinh ra có được 3,1kg hihi

E thấy chẳng đúng đâu mom. E chưa biết giới tính con nhưng em ăn chua cũng đc ngọt cũng đc. K thèm thiên về 1 thứ gì cả

Mình bầu trai,sâ từ 12w đã biết rồi.Tầm 4tháng đầu mình thèm chua ,từ 20w trở đi lại thèm ngọt,gét ăn chua

Tùy thôi... vốn dĩ lúc chưa bầu bí mình đã k thích ngọt, nên khi bầu càng ghét ngọt, chua thì chẳng thích

Không kể ngọt hay chua đâu mom , mình ăn ngọt cực cực nhiều luôn mà con gái nè mom

Mình bầu có ăn đc đồ chua đâu mà đồ ngọt cũng bị thèm nhưng vẫn là con gái

Mình bầu ctrai mà thèm chua , mặn , cay. Đồ ngọt ăn 1 miếng thấy ngán

5y ago

Mình đang bầu bé trai cũng y như mẹ này hihi

Tùy thôi mom ạ. E thèm chua mà con trai nè. Nhưng e ăn mặn lắm

chua ngọt mình nghĩ nó cũng k liên quan ji đến giới tính của bé