Cuộc thi vote polls (06/01)

Luật tham gia như sau: Các mom tự do vote trong mục Thăm dò ý kiến. 10 mom có lượt vote trong mục Thăm dò ý kiến cao nhất sẽ nhận được 300 điểm từ TAP. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 06/01/2020 Mời cả nhà tham gia trò chơi nào!

Cuộc thi vote polls (06/01)
99 Các câu trả lời

Đây là 10 mom vote nhiều nhất nha cả nhà Ngo Huong Ngọc Hoa Hải Vân Thanh Nhàn Nguyen Thi Ngoc Ha Ngó Ngoc Thanh Gấu Kiều Lê Bích Liễu Hải Vũ

3y ago

Chúc mừng các mom

vote là chỗ chọn a b c á hả mọi người ơi... tới h e chưa hiểu luật 😂😂

3y ago

là chọn đáp án bên thăm dò ý kiến á mom. chứ k fai cmt

chỉ trong 1 mục thăm dò ý kiến thì thua.hjc

hết rồi, ad đăng tiếp đi

có poll đâu tham gia hả Ad

ủa tưởng game mới..😅

cho game này chơi đi ad ơi

Huỳnh Đặng Kim Duyên 21000

3y ago

hi,bị trôi bài đó mấy mom à

chúc mừng các m nha

chúc mừng các m hì