Bạn có luyện ngủ cho con không?
Voice your Opinion
Không

4111 nhiều câu trả lời

34 Các câu trả lời

Con mình tự chơi nằm lật tới lật lui tới giờ buồn ngủ là khóc e e mình bế con vào chỗ ngủ đấp chăn xong kêu con nhắm mắt lại lúc đầu ko hợp tác chắc vì ko hiểu nên mình đút sữa cho ti dần dà hiểu dc ý của mẹ bé hợp tác hơn kéo chăn tới cổ cảm thấy an toàn là ngủ luôn

nói tới giấc ngủ của con là lại đau đầu, mình muốn con ngủ đủ giấc, ông bà nội lại bảo mình ép con ngủ

giấc ngủ hay ăn uốn của coll mình cho theo nhu cầu của bản thân ....nên bé chơi đúng h bé sẽ tự ik ngủ nên mình nhàn lắm ạ

buồn ngủ thì ngủ. chứ mình chẳng luyện tập gì cho Bé trưa 12g đến 2g tối 8g đến 9g trong khung giờ sẽ tự ngủ. Con mình 7 tháng.

2y ago

Xin vía pé với m ah. Ngày pé nhà mình chẳng chịu ngủ. Khi ngủ dc thì tầm 30’ là nhiều. :(

Chả biết luyện sao. Vs ở nhà ồn lắm. 9h cho ngủ mà nhà bên ồn thế là giật mình dậy. Điên máu

minh luyen tu luc sinh ra. trộm vía tu ngay be sinh ra xa nha ngu luc nao la be ngu luc do den nj be da dc hon 9th

Thật. Mình cũng thắc mắc sao các m luyện ngủ đc hay vậy 😂

Luyện nhưng ko thành công, cho con ngủ theo nhu cầu

4y ago

M từng luyện theo pp nào và luyện trong bao lâu ạ?

con tui luyện ngủ cho tui có tính ko 🤭🤭

Luyện nhưng không thành các mom ơi 😢