Ano po bang tawag dito ? Diko kase alam kung ano yan e . Thankyou po s sasagot

Lumalaki po yung parang butas butas sa pwet nya mag 3 weeks palang po sya

Ano po bang tawag dito ? Diko kase alam kung ano yan e . Thankyou po s sasagot
47 Replies

pacheck-up nyo na po agad. wag po muna mag self medication. better to consult po sa dr or pedia na mas alam kung ano ang dapat gawin. wag nyo po i-compromise ang safety ni LO. delikado po yan lalo na at na-i-exposed din ung sugat everytime mag poop si baby.