Progesterone

May lumalabas po saken dark brown spotting na 2 beses, then ayan pong Progesterone ang nereseta po saken ng OB ko. Pampakapit po ba ito?

Progesterone
27 Replies

Yes po mi. Ganyan din po nireseta sakin dati. May sobra nga ako 5 pcs, pinastop na din kasi sakin afterwards 😊

yes po mami, yan din nireseta sa akin, bago matulog ko po iyan iniinom nuong firstrimester ko

Meron din ako Nyan , iniinom ko Sya every night . Sabi ng OB ko pang pa ayos daw sa mattress.

yes po pang pakapit po yan ako po pinainom din nyan ng oby ko nung 1st trimester ko po

Pampakapit yan mamsh. Dahan dahan niyo lang ilagay tapos dapat malalim mamsh.

2y ago

hindi po nag bilin e pero kadalasan po ba talaga sa ganyan ay ipinapasok sa pwerta po?

hindi po siya pampakapit, pang close po and pampakapal ng cervix ang progesterone

2y ago

baka po manipis si cervix or mababa? pwedeng taken orally or suppository (iniinsert sa pwerta) depende po sa advice ni OB sainyo.

Ang nireseta po sakin Ng OB ko sa sakin na pam pakapit ay duphaston ey.

Meron po atang oral yan meron ding vaginal suppository, ask your OB po

Yes. Sakin iniinsert yan sa pwerta. Yan yung resita ni oby.

opo yan po nireseta ng ob ko nung nag bleeding ako