milk

May lumalabas po kay baby na ganto sa mouth nya ano po ibig sabihin neto

milk
26 Replies

lungad lng po yn..baby k nga halos isang buwan xa nasuka prang gripo ang bibig nia after nia ng dede kht nkakapg burp nmn xa..sabi nila puro lamig daw ang na dede k ky after 2months nia ng pahilot ako whole body massage..awa nmn ng diyos ok n xa ngaun..

Hindi nakapag burp ng maayos. Kelangan mag burp siya, kung narinig mung nagburp wag mo muna ihiga kasi minsan may kasunod pa mas mahirap pag sa ilong yan lumbas pwede niya ikamatay kasi di siya makakahinga.

Everytime na mag drink sya ng milk ipa burp mo siya, burping position upto 30mins para less chances na maglunga/duwal, para matunawan rin ng maayos

Ganyan din ang LO ko, sis. 1month old siya, palagi lang namin pinapa burp after dumede

saamin mga bisaya dul ay pp yan dapat po pina pa burp nyu pp sya pagkatapus magdede

Lungad.. My nalabas talaga ganan.. Pag hindi mo sya na pa burp after mag dede

after padede po burp nyo po sya momsh. lungad po yan

Lungad po yan. 🙂 baby ko po grabe lumungad.

Normal lang po yan and mamawala din naman po.

Lungad Lang Po yan . Don’t worry mommt