Pa help po.. May lumalabas na tubig sa akin di na man sa sakit ang tiyan ko.. Anong ibigsabihin niyo

May lumalabas ng tubig sa akin Tapos nag pa check kami sa ob sabi niya dli naman daw matigas ang tummy ko di pa daw ako manganganak what should i do po pa help..

2 Replies

kabwanan nyo na po ba? baka sign na po yan na malapit na kayong manganak, much better po punta napo kayo sa doctor para macheck..

punta na po kayo sa ob or hospital baka nag leak na yung water bag nyo