Baby Acne ni LO

Lumabas yung baby acne ni LO ko nung nag 2weeks sya, mga ilang weeks ba ito bago mawala? Hindi hiyang LO ko sa Tiny buds baby acne, itatary ko tong Mustela Cicastela kung effective.

Baby Acne ni LO
31 Replies

nag karon din ng ganyan yung anak ko after 2week nung pinanganak ko sya nung una sabi samin normal daw after a month hindi sya nawawala tas nalaman namin na may skin asthma pala sya try nyo din pong pa check up si baby para sure

2y ago

nag karon din po sya sa leeg at mapapansin nyo po pag skin asthma iritable si baby