5cm-1cm

may lumabas sa akin maraming tubig kanina at may kasamang dugo.. kaya pumunta kami ng center.. pagdating sa center ie nung isang midwife is 5cm na dw ako.. mga 3am yun.. pero no pain ako.. pagdating nga 8am ie ulit pero yung isang midwife ang ng ie.. sabi 1cm pa dw... ano po ba talaga?

1 Reply

Nako momsh! Hindi po ba panubigan lumabas sayo?

4y ago

feeling ko po talaga panubigan.. pero sabi nung midwife.. hindi dw. baka ihi na hindi ko napigilan kasi pg ie dw nya dapat my sasamang tubig din.