hi po 1st baby kopo due date feb 21 last ultz 6mos 33 weeks napo ako ngayon , kahapon may lumabas po

May lumabas po saken na parang sipon po na malapot kulay white madikit po sya sa underware kopo kahapon papo pero ngayon wala na nalabas normal lg poba yun? malikot si baby

1 Reply

hi po pasagot naman po

9mo ago

baka open na cervix ang mucus plug ganyan daw ang lumalabas.. pareho ng ate ko di pa namn ka buwanan peri nag open agad ang cervix may lumabas na parang sipon..better na mag pa checkup kana po di naman yan normal kasi ako 37 weeks na wala paring ganyang discharge

Related Articles