Katanungan

hello po tanong ko lang po nag wowored napo kasi ako kahapon po kasi nanigas breast kopo parang namuohan po ako ng gatas nag pump po ako yun po pala nabarahan po wala po nalabas na gatas then ngayun naman po nag pump po ako may lumabas po sa right side ng breast kopo na kulay nana normal lang po ba yun natatakot napo kasi ako maraming salamat po #1stimemom

1 Reply

namuong gatas un kaya make sure po na wag mamiss ang feeding kung breastfeeding or magpump regularly para hindi po mauwi sa mastitis

Related Articles