hello po mga momsh, ask lang po sino dito ang same case po sa akin na kelan mag 4months na baby ko

may lumabas po sa pwerta ko na nakalawit ang laman sa mismong gitna po ng pwerta ko po ano po ba to need ko na po ba pa check up or normal lang po sa mga bagong panganak malaki po kasi tahi ko hanggang pwet po plss may mkasagot po sana slmat po#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Ganyan din ako sis.baka napunit ung tahi mo kaya may lumabas na ganyan ask mo sa doc.sis

4y ago

Kaso po sis nwwala nmn siya after ko mag poop twing iiri ako ng malakas tsaka lang po siya lalabas ?