mucus plug

May lumabas na sakin mucus plug pero 1cm pa lang ako. At maya't maya sumasakit puson ko pa help naman po gusto ko na makaraos☺️ ftm here.

mucus plug
2 Replies

Kun panay panay po sakit na humihilab bumababa na po c baby..walking po mommy pra mbilis cya lumabas.ganun po kc pinagawa sakin sa hospital until I reach 8cm pagputok ng panubigan isang irihan lang c baby

May ganyan dn sakin na nlbas sis e pero yung sakit nang puson ko bhira lang 😪 pero 1cm na ako nung june 17

4y ago

38 weeks&3 days sis..