Delikado po ba o hindi ?

May lumabas kasi saakin na tubig tumulo lang sya ng konti pero hindi nmn sya madami nung umaga tapos nawala din nung naligo ako hinihintay ko na maulit ulit yung tubig na lumabas per0 wala na hanggang mag gabi dapat na ba ko pumunta ng hospital ? Delikado na po ba yun ? wala naman pong masakit maliban lang nung kinagabihan eh para akong nasusuka at nahihilo at nang hihina (39 weeks )#pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Replies

Baka nag lileak na ang panubigan mo mommy. Na inform mo na ba ob mo?

3y ago

Baka kasi sasama sa ihi mo yung panubigan mo mommy. Better inform your ob muna.. Para atleast aware sya. Goodluck po mommy.