Tại sao có bé ngủ giỏi bé ngủ ngắn???

Loại trừ đến tuần ww em vẫn thắc mắc tại sao có bé ngủ rất sâu, ngủ ngon, ngủ liền mạch còn bé nhà em từ sơ sinh đến nay 4,5m ngủ ngắn, nhạy cảm với âm thanh. Liệu bé nhà em có thiếu chất gì không ạ? E k biết làm sao nữa. Có bà chị ns ăn ngon mà k ngủ đc khả năng thiếu chất, bsung thử sữa non để tăng đề kháng hoặc uống Nan #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

15 Các câu trả lời

Mỗi bé mỗi khác nên chuyện đos là bth mom ạ, tuỳ từng bé có nhu cầu ngủ khác nhau và cả độ nhạy bén âm thanh. Nên ban đêm bé ngủ ít quấy khóc là đc rồi, chứ có đc mấy bé mà ngủ say giấc nguyên đêm đâu mom, ko khóc vì nóng lạnh cũng vì đói, vì ị tè j đó. mom yên tâm nha, bé mom cũng giống bao bé khác, vậy nên các mom có con nhỏ mới mong 1 giấc ngủ ngon là vậy mom ạ

Nói thì nói vậy chứ có mấy bé sơ sinh ngủ ngoan đâu m. Ai nuôi con cũng đều vất vả chứ k phải do thiếu chất đâu. Còn m k yên tâm cứ cho bé đi khám sẽ chắc chắn hơn chứ đừng bổ sung linh tinh

Hầu như bé sơ sinh nào cũng ngủ không sâu giấc và ngủ giấc ngắn nhiều á mom, được mấy bé ngoan ngủ ngon đâu. Nếu bé ngủ giấc ngắn mà còn hay quấy khóc thì mới có vấn đề nè

ko phải thiếu chất gì cả, con người thì có ai giống ai đâu chứ, nó kéo dài kèm biểu hiện bất thường như kém ăn, quấy khóc thì mới là biểu hiện bệnh lý m nhé

bé mình gần 3thg . ban ngày ngủ gà ngủ vịt. giọt nước máy lạnh rơi nó cũng giật mình dậy. Ban đêm tv chịu ngủ. quá mệt nè m. Trẻ ss nó vậy ý. Ốm nhom còi cọc

3y ago

giờ da bé xạm, tọp ng như lúc 3 tháng mà sắp 5 tháng r

bé nào hầu như cũng z á m, m cho bé bú no, mặc đồ thoáng mát, giữ yên tĩnh nè. còn uống nan thì bé cũng z á m, k phải uống vào là bé ngủ ngon đâu

Cháu nhà mình cũng vậy. Thính ngủ lắm. Ngủ có ít từ sơ sinh đến giờ. Nếu bé ko sốt, ăn uống sinh hoạt bt thì ko sao Mom nhé

3y ago

Cái này mình ko rành lắm. Nhưng nếu đc vẫn nên cho bé đi kiểm tra cho an tâm nha Mom. Trẻ nhỏ chưa bit nói nên mình ko nên chủ quan, cứ khám xem ntn nha Mom

cũng ko hẳn đâu mom ạ,có thể là bé ko dk thoải mái khi ngủ thì giấc ngủ ko dk sâu mom ạ

bé nhà mình 2m19d ban ngày thì ngủ ngắn, ban đêm ngủ sâu. Bú mẹ hoàn toàn nè mom

lúc nhỏ bế bé ngủ nhiều nên giờ phải có người bế mới ngủ