Tại sao có bé ngủ giỏi bé ngủ ngắn???

Loại trừ đến tuần ww em vẫn thắc mắc tại sao có bé ngủ rất sâu, ngủ ngon, ngủ liền mạch còn bé nhà em từ sơ sinh đến nay 4,5m ngủ ngắn, nhạy cảm với âm thanh. Liệu bé nhà em có thiếu chất gì không ạ? E k biết làm sao nữa. Có bà chị ns ăn ngon mà k ngủ đc khả năng thiếu chất, bsung thử sữa non để tăng đề kháng hoặc uống Nan #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

15 Các câu trả lời

ko phải thiếu chất gì cả, con người thì có ai giống ai đâu chứ, nó kéo dài kèm biểu hiện bất thường như kém ăn, quấy khóc thì mới là biểu hiện bệnh lý m nhé