Ask For pregnancy ❤️ Please Sana may makA pansin?

Low this Asian Perents group ? I'm 7mons preggy Duedate kopo ay junuary7 Ask kolang po Sana kung tama bang ipahilot ko tummy ko?? For first ultrasound Po Kasi Cephalic position bby boy ko?? maynaka pag Sabi Kasi na kaylangan kodaw ipahilot tyan ko?? Natatakot nman Po ako Kung baka mapano bby ko? Need help Lang Po sana may makasagot? #1stimemom

Ask For pregnancy ❤️
Please Sana may makA pansin?
23 Replies

This year ko lang po nalamang di po advisable ang magpahilot ang buntis but don't get me wrong. 16 years old po ako nung pinagbubuntis ko po ang panganay ko. Nagkataong ang lola ko po ay manghihilot at dati pong nagpapaanak pero di po lisensyado kaya nung pinagbawal na ang pagpapaanak sa bahay natigil na din po siya sa pagpapaanak. nung nabuntis po ako mula 4months tyan ko, buwan buwan na niya po ako binibigyan ng prenatal massage at normal ko pong naideliver ang anak ko at hanggang ngayon oo ay healthy at never pa po nagkasakit. Ferrous sulfate nga lang po iniinom ko nun. walang vitamins at walang kahit gatas. Di ko din po nagawang magpaultrasound. sa health center lang po ako nagpapacheck up. Ngayon po, di na po ako makapagpahilot sa lola ko since nasa mindanao siya at dito ako sa luzon. Lahat po ng anak niyang nabuntis, at lahat po ng nagbubuntis sa lugar namin nagpapahilot sa kanya at lahat naman po healthy na lumabas. Magpapaultrasound po ako pag 8 months na tyan ko at pag wala parin po sa pwesto ang anak ko, pipiliin ko parin pong magpaprenatal massage kahit pa hindi advisable ng doctor. Well, this is just my opinion as a mom. Di ko po ineexpect na lahat kayo eh tutularan o susundin ang desisyon ko sa buhay ?. Ika nga po eh may sari-sarili po tayong parenting style ?.

Ako din nung una takot magpahilot, pero nung first ultrasound ko e naka breech c baby, tas ang gnwa ko e nagpasounds lang ako ng malapit sa puson ng ilng days tas nung nagpunta ako sa manghihilot na kilala din dto samin e sabi niya d nmn na dw suhi c baby kaya kinapa kapa nya lng tas medyo inangat kasi medyo mababa ? 32 weeks na ko ngaun, ok at malikot nmn c baby ?. #ftm

Wag Ka Na Pahilot Sis, Much Better Mag Music Therapy Ka Na Lang, Tapat Mo Sounds Malapit Sa Puson Mo Para Susundan Yun Ni Baby. Ako Nung Nag PaUTZ 30weeks Pa Lang NakaPwesto Na Din Si Baby And Grade 3 Na Ang Placenta, Sabi Ng Sonographer Baka Mapaaga Daw Ako, Awa Ng Diyos Hindi Naman Nangyari ? Nanganak Ako Mag 39weeks Na

ako nagpahilot sabi kc ng mama ko. para maayos si baby. kc nakakarating sya sa sikmura ko at tlgang masakit lalo na pag malakas galaw nya. nag kaka aray talaga ko. at simula nun hilotin ako ok na pag galaw nya. super active hangang sa ayaw nya na magpa tulog sa gabe. 7months preggy. january anak ko.

breech po ung baby boy ko nung buntis ako sa twins ko. 3 x ako nagpa utz .25weeks 32 weeks and 36weeks. sa ika 36 weeks na sya naging cephalic kaya hinintay ko nlg mag labor ako. nainormal ko silang dalawa and 2mos na sila ngayon. iikot yan mommy kausapin mo lagi at dasal na dn

No mommy lalo na na anterior placenta mo baka maka cause nag pag bleeding mo.. ako nga cephalic bby ko hinayaan ko lang..iikot pa naman ang mga bby momsh..kc sabi ng ob baka yan ang maging dahilan na magka cord coil ang bby..

4y ago

FYI lang po Cephalic position po is naka pwesto na si baby ?

tranverse bb ko nong 28 weeks.. bago lang ako nagpa ultrasound 35weeks ang 3days po naging cephalic na. huwag ka po magpahilot. bawal po.. iikot at iikot din po yan.. trust lang po.. ?

FYI Lang po Cephalic means naka pwesto na ang baby mo wag na wag mo ipapahilot tiyan mo baka mapano ang baby mo. pag Breech naman paa ang una hayaan mo lang siya as it is.

Kusang iikot po yan mamsh, ako nung ngpa 4d breech si baby.. ginwa ko ngmusic ako mlpit s puson 30mins evry day tpos pgblik ko s ob ko ng 30wiks ok npo nkpwesto n si baby...

sakin ayus naman pwesto ni baby kasi nasa baba na ang ulo pero nung nagpahilot ako sabi mababa daw.si baby kaya hinilot pataas.. d ko din alam kong may effect kay baby

Related Articles