Ask For pregnancy ❤️ Please Sana may makA pansin?

Low this Asian Perents group 😊 I'm 7mons preggy Duedate kopo ay junuary7 Ask kolang po Sana kung tama bang ipahilot ko tummy ko?? For first ultrasound Po Kasi Cephalic position bby boy ko😊😟 maynaka pag Sabi Kasi na kaylangan kodaw ipahilot tyan ko?? Natatakot nman Po ako Kung baka mapano bby ko🥺 Need help Lang Po sana may makasagot😊 #1stimemom

Ask For pregnancy ❤️
Please Sana may makA pansin?
23 Replies

Pag Cephalic position po si Baby, Mamsh, nasa normal position po sya. And nagrorotate pa po yan si Baby hanggang sa final position tlga na ready na manganak ☺️

Cephalic naka pwesto na ang baby mo. Breech or transverse ang nakalagay sa ultrasound kung dipa sya nakapwesto. Besides 7mons. May chance pang iikot yan.

Cephalic is fine pag 7 months momsh. Breech yung bakabaliktad. No to hilot po hindi advisable baka mag preterm ka pa.

Cephalic position is naka pwesto na si baby mo kaya no need po ipahilot breech at tranverse lang ang di okay

No mommy, wag ka magpahilot. Bka mapano pa si baby. Mas makinig ka po sa doctor mo. Ndi po advisable ang hilot.

Ano raw po reason bakit kailangan ipahilot po? Cephalic po kasi means nasa tamang position po si Baby.

iikot pa yan sis pag breech. pag cephalic nakapwesto na c baby... magalaw sya pag 8 months

ipahilot mo sis baka kasi paa yung una lumabas delikado kaya pahilot muna si bby para safe talaga

4y ago

breech ang una ang paa. nakapwesto na ang baby nya kasi cephalic. fyi

hindi nman po advisable magpahilot dahil kusang gagalaw si baby.😍

breech po ako , 5months pero iikot pa naman daw as per my ob🥰

Related Articles