BIGKIS

"A lot of you still missed the essence of this post. YES, walang nangyari sa inyo, sa mga anak niyo kahit gumamit kayo. Yun na nga yun e. Wala namang benefit kasi nga ang mga baby ngayon hindi na pinapalagyan ng bigkis. Ano’ng kaibahan? May mga cases of aspiration pneumonia. Swerte niyo walang nangyari sa inyo. Why do something na wala ngang basehan and can potentially do harm to your babies?✌️"

BIGKIS
1 Reply

agree sis!

4y ago

me too. hahahaha siksik! dati talaga bigkis tayo, pero now no need na.