Preloved

Looking for preloved clothes and cloth diapers for my baby boy. EUC to VGUC sana and affordable price.. Di po kasi kami masyado nakabili ng gamit dahil sa pandemic.. Thanks po.

3 Replies

Meron mommy sa FB pages euc, vguc and light new.. Kaso need mo wait next live nya... Sobra gaganda damit nya mommy ako halos napakadame ko na nabili kay baby hnd pa nalabas tambak na kaGd damit nya hehe.. Try mo mommy.. Branded also price start nya 50 to 150 lang

Try mo din shopee mommy madaming nag la live selling kasi doon in affordable price.

Tingin ka sa fb mommy marami doon pero ingat padin sa scammers! Godbless!