Wooden crib

Looking po ako ng wooden crib laguna area.. brand new or preloved ok lng basta in good condition. Preferably color white. Thank you!

10 Replies

Foldable and adjustable flooring Polachina Wood 3ft 22x36 size Crib only P1800 Crib with uratex foam, bumper, pillow and bolster P3000 - Color white P4300 (10 days made to order) Pasay based Meet up around my area or nearest. Additional fee for delivery

Sis may alam ko sa may bae. 150 lang shipping fee at 1,300 lang yung crib adjustable pa pwede mataas pwede ibaba at pwede ibaba yung isang side para katabi niyo matulog

4y ago

Hi sis.san banda yun? ☺️

Tingin ka sa mga online sa fb sis. Eto sakin online ko lang sya nabili and bago pa sya super afford yung price.😊 1500 lang sya kasama na delivery charge.

5y ago

name po ng online shop?

I have crib sis hndi wooden easy dalhin Lagyan nalang nang foam pwede playpen pag lumaki na

5y ago

Playpen lang yan. Meron dapat yan sa ibabaw un mas mababaw na part higaan ng newborn para maging crib for newborn. Hindi ganyan playpen lang

Sa fb po I got a crib for 950 including delivery fee

Same kayo ng ofizmate ko

how much budget mo mommy

5y ago

meron po akong nakita sa fb po try mo po search. jhets wooden crib.

Try mo sa carousel

Up