ALCOHOL 70% 500ML

Looking po ako mga momshie baka po may mga extra kayo jan ubos kase talaga ang stock around north caloican lang po san ???

2 Replies

Marami po mapagsamantala. Ingat po. Pero pwede po kayo mag intay marefill ung mga groceries ng alcohol. Bili nlng ng safeguard ugaliin maghandwash ng maayus, wag titigil sa tamang paghugas kantahin ang happy bday ng dalwang beses :) .. proper handwash technique is better than alcohol :)

kailangan ko kase sa panganganak haisstt grabe mga tao sarap pag uupakan ee 😂😂😂