Các mẹ cho e hỏi bị ntn có phải mụn sữa ko ạ. Bé mới sinh đc 5 ngày

34 Các câu trả lời

viêm da r mom ơi để lâu lỡ đau con , nguyên nhân do tắm k sạch và sữa chảy k lau kèm nóng ạ nên cho bé khám và mua thuốc đi ạ ! bé e trc bị vậy ngay lỗ tai bs mua thuốc tên :Hồ nước bôi 3 ngày chấm lên hết ạ k đau đâu để lâu tội con

ui mụn mủ rồi, đưa bé đi khám đi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

cgo be di kham di m ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

đưa con đi khám đi mom, k fai mụn sữa đâu, hình như bị viêm da mủ r á mom

tắm nước muôi sinh lí fdi mom..bưa cu em cung bị.tắm tư dung nó hết v ak

đi khám.đi mom , mụn sữa chỉ liti chứ kh to với mẩn đỏ v đâu

mụn này to quá, ko phải mụn sữa, mom đưa con đi khám nha

đây ko phải mụn sữa nhé, m cho con đi khám ngay đi.

Ôi.k phải mụn sữa đâu m.m cho bé đi khám đi ạ

mang nóng cho bé vậy mom . cho bé đi khám đi ạ