Nay là ngày dự kiến sinh mà e chưa có dấu hiệu gì cm ạ.

13 Các câu trả lời

đến ngày dự sinh thì nên đi khám nha mom, đến khám rồi có khí bs bảo về chờ thêm vài ngày hoặc sẽ chuyền thúc sinh đó chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nhé

m đi khám thường xuyên nhé. mjh cũng giống m vậy á.đi khám mà bs kêu chưa có dấu hiệu sanh lên cho về k àh. con mjh hơn 42t mới chịu ra nè m.

m lên giữ trạng thái Bình thường nè mk cũng đến ngày sinh k thấy gì hôm sau bé đòi ra luôn nè

Mom đi khám kiểm tra nhé! Đừng hoang mang vì cũng nhiều bé 41-42 tuần mới chịu ra !

M đi khám nhé. Chúc hai mẹ con sớm được gặp nhau. Chúc m mẹ tròn con vuông nhé

nên đi khám nha mom. chúc mom mẹ tròn con vuông ❤️

Theo dõi nha mom. Mai mà ko có thì đi khám nha mom

Quá ngày dự sinh nên đi kiểm tra Mom nha

quá ds k có dấu hiệu m nên đi khám nha

M đi khám xem đã có dấu sạn chưa nha