Con em dạo này hay bị sôi bụng rồi uống sữa xong một lúc là ọc sữa ra cả mũi. Bé uống sct hoàn toàn. Bé đc 21 ngày r ạ

11 Các câu trả lời

đừng cho bú quá no. bú xong vác bé cho bé ợ hơi rồi giữ nguyên tư thế khoảng 15p sau rồi đặt bé nằm xuống đầu hơi nghiêng 1 bên 1 lúc rồi cho bé nằm ngay lại nhé

Mom kiểm tra vệ sinh sạch sẽ bình uống sữa của con nhé, có thể bổ sung thêm men vi sinh cho con. Khi bú xong, bế vác con vỗ ợ hơi để không bị trớ nhé.

m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên. cho bé bú m kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt nè

mình bổ sug sp này cho bé để bé giảm tình trạg nôn trớ. và kích thích bé bú nhiều và tăg cân tự nhiên ạ . liên hệ zalo em 0335342895

m đừng cho bé bú no quá m vỗ ợ hơi cvo bé sau khi ăn xong k nên đặt bé nằm ngay mà nên bế trên tay một lúc m ạ

m đừng cho bé bú quá no, bú xong vỗ ợ cho bé.. vì dạ dày bé còn nằm ngang nên dễ ọc lắm..

Mom đừng cho bé bú no quá. Bú xong vỗ ợ hơi cho bé tầm 15p nha

m cho bú vừa phải thôi ,đừng no quá , bé bú xong vỗ ợ bé

đừng cho bé bú quá no nè, bú xong vỗ ợ hơi cho bé nhé

ko cho bé bú no quá,bé bú xong m vỗ ợ hơi cho bé nhé