Uống thuốc tẩy giun có bị sẩy thai không?

#lolắng #cmtưvấn #tậpđầumangthai Nhỡ kế hoạch đâm giờ lo đủ thứ các mẹ ạ, đi khám con đã 6w rùi chứ kinh e thất thường nên chửa có bít đâu. Con cái là trời cho mà giờ có tim thai nữa nên k nỡ bỏ. Có điều trc đấy e đau bụng v nôn khan cả tuần liền, cứ nghĩ là bệnh về tiêu hóa, đường ruột nên uống cả tẩy giun nữa, liệu có a.hg gì đến con ạ hix?

Uống thuốc tẩy giun có bị sẩy thai không?
9 Các câu trả lời

Mình thấy TAP có bài nói về vụ uống thuốc tẩy giun có làm sảy thai không nè. Mom uống rồi thì giờ đi khám báo cho bs biết, đem theo hộp thuốc cho bác xem luôn để coi dặn dò ntn chứ giờ lo lắng cũng vậy. Thuốc có chứa các tp có thể gây nguy cơ dị tật, sảy thai với sinh non nhưng mà k phải cứ uống là thai bị ảnh hưởng hết nè