Uống thuốc tẩy giun có bị sẩy thai không?

#lolắng #cmtưvấn #tậpđầumangthai Nhỡ kế hoạch đâm giờ lo đủ thứ các mẹ ạ, đi khám con đã 6w rùi chứ kinh e thất thường nên chửa có bít đâu. Con cái là trời cho mà giờ có tim thai nữa nên k nỡ bỏ. Có điều trc đấy e đau bụng v nôn khan cả tuần liền, cứ nghĩ là bệnh về tiêu hóa, đường ruột nên uống cả tẩy giun nữa, liệu có a.hg gì đến con ạ hix?

Uống thuốc tẩy giun có bị sẩy thai không?
9 Các câu trả lời

Mình thấy TAP có bài nói về vụ uống thuốc tẩy giun có làm sảy thai không nè. Mom uống rồi thì giờ đi khám báo cho bs biết, đem theo hộp thuốc cho bác xem luôn để coi dặn dò ntn chứ giờ lo lắng cũng vậy. Thuốc có chứa các tp có thể gây nguy cơ dị tật, sảy thai với sinh non nhưng mà k phải cứ uống là thai bị ảnh hưởng hết nè

Uống thuốc tẩy giun khi có thai thường là chỉ trong trường hợp nếu k may bị nhiễm giun nặng thì bsi sẽ kê đơn an toàn còn k dc tự ý dùng vì tphan hóa học trong thuốc sẽ a,hg đến ebe, gây lưu, sảy hoặc di tật thai nhi. Nếu mom lỡ uống rùi thì đi khám nên báo cho bsi biết để theo dõi và làm các xn cần thiết đề phòng nguy cơ

M theo dõi khám thai định kỳ theo lịch hẹn nhé. Làm đầy đủ các xét nghiệm và sàng lọc dị tật thai nhi. Mong bé sẽ ko sao. Chúc m có một thai kỳ khoẻ mạnh nhé

Theo dõi nhé mom. Nếu có gì bất thường thì đi khám ngay nhé. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

lúc mom đi khám nói với bác sĩ để b.s theo dõi kĩ hơn cho mom

này hên xui rồi m à, haizzzz theo dõi thôi m, hy vọng bé k sao

m nên nói với bác sĩ nhé theo dõi thg xuyên nữa

đi khám theo dõi thêm thôi m ơi..

m hỏi bác sĩ xem