Cổ tử cung hở ngoài tuần 38 có sao không?

#lolắng #cmtưvấn #tậpđầumangthai Nhờ cm mát miệng chúc mẹ con e gặp nhau đủ ngày đủ tháng với 🥺E thì chưa ra ối hay có cơn co gì nhưng mới hơn 38w mà mấy nay thấy bụng càng càng tức tức nên đi khám thì ctc hở ngoài 2cm rùi😢tưởng phải nhập viện luôn mà bsi bảo k cần, dặn về nhà nghỉ ngơi, theo dõi. Nhưng vẫn lo lo tn ý ạ, nếu mở nhiều con lọt ra ngoài mất thì sao, hay e xin mổ chủ động có dc k?

Cổ tử cung hở ngoài tuần 38 có sao không?
9 Các câu trả lời

Thai 38 tuần cổ tử cung hở ngoài có thể khiến ebe phải chào đời sớm hơn dự định nhưng tầm này thì con cũng ptrien tương đối hoàn thiện và có đủ khả năng để sống độc lập bên ngoài bụng mẹ rùi nên nếu có ra trc dự sinh cũng k quá đáng ngại đâu mom. Đẻ thường dc thì mom cứ đợi cơn đau tự nhiên chứ mổ chủ động cũng đâu có tốt. giờ mom nên giữ tinh thần tmai, nghe lời bsi dặn, có dấu sinh thì vào viện luôn

Khi có dấu hiệu chuyển dạ thì nên nhập viện theo dõi m nhé. Vì tuỳ cơ địa của từng người có người sinh rất dễ. Nếu ở gần viện thì có thể về nếu thấy đau bụng, ra máu ra ối thì vào viện ngay. Còn nếu nhà xa viện thì nên nhập viện luôn m nhé

Trc mình mở 2p là sáng hôm sau ra nút nhầy màu hồng. Còn dụ mở to mà lọt con thì khó ak Mom. Mình mở 8p bác sĩ còn để đợi mở hết nè. Mình đẻ thường rặn mún xỉu mới ra đc ông ku ak. Chứ dễ lọt như Mom nói thì hạnh phúc quá 🤣🤣🤣

bác sĩ đã nói ko sao thì m đừng quá lo m nhé. ko sao đâu. sinh thường dc thì nên sinh thường, mổ đau đớn nhiều lắm m à

sắp sinh thôi có sao đâu m.. em mở 8p con còn k lọt ra nổi phải mổ nè..😆😆

hihi m đừng lo lắng quá theo dõi thg xuyên có j bất thg nhập viện ngay m nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Mom đi khám và theo dõi nhé

Chúc m mẹ tròn con vuông