Bầu 8 tháng bị chóng mặt, buồn nôn có sao k?

#lolắng #cmtưvấn #tậpđầumangthai K bít sao nữa mà sáng tỉnh giấc ngồi dậy e thấy hoa mắt, chóng mặt quá mấy chị, ng cũng lợm lạo buồn nôn giống hệt hồi mới bầu bị nghén à, mà nôn khan chứ có j đâu, e cũng k ăn bậy hay đau bụng j hết trơn cả. giờ vẫn nằm im ru trên giường chứ chưa dám động cựa đi đâu. có chị nào bầu 8t mà bị giống e k ạ? Các tuần trc làm xn khám thai các thứ bsi nói vẫn ổn cả

Bầu 8 tháng bị chóng mặt, buồn nôn có sao k?
8 Các câu trả lời

lúc dậy thì mom dậy từ từ thôi ,thay đổi tư thế đột ngột sẽ gây chóng mặt và mom phải bổ sung sắt, ăn uống đầy đủ chất vào nữa nha