Thai 40 tuần bụng vẫn cao có sinh thường được k?

#lolắng #cmtưvấn #tậpđầumangthai Có chị nào gần sinh bụng chưa tụt mà vẫn đẻ thường dc k, bạn nhà e lì ghê lun đó, quay đầu từ tuần 34 mà đến giờ 40 tuần rồi bụng vẫn cao chót vót mà e cũng chưa có dấu hiệu chuyển dạ gì luôn, thỉnh thoảng có cơn gò chứ k đau bụng, ra máu j cả, 2, 3 ngày e đi sa 1 lần, tim thai vẫn khỏe, nc ối trong. E thì vẫn mún sinh tự nhiên nhưng thai cũng già tháng rùi nên ng nhà cứ động viên mổ, chẳng bít sao nữa

9 Các câu trả lời

Tầm này mà chưa tụt bụng cũng hơi muộn nhỉ, con so thường trc dự sinh 2-4 tuần là bụng sẽ thấp xuống dần rùi đó. Nhưng cũng có tr,h muộn hơn hoặc khi chuyển dạ mới tụt bụng nên e cũng đừng lo lắng quá, cứ nghỉ ngơi, tinh thần thoải mái đợi vài ngày nữa xem có biến chuyển j k, quá 7 ngày dự sinh mới cần can thiệp