Thai nhi 34 tuần nặng bao nhiêu là chuẩn?

#lolắng #cmtưvấn #thamkhảo #mangthaitậpđầu Sao mà rầu thế các chệ ơi, e bầu bí ăn uống k đến nỗi nào, bsung vitamin cũng đầy đủ, lần nào đi khám bsi cũng khen thai ptrien tốt mà tự nhiên sang đến tuần 32 này con lại chững cân, mới dc 1,5kg thui, so với tuần 28w lên dc có 300gr. Mỗi cân nặng vậy còn các chỉ số khác bthuong nên Bsi hẹn 2w nữa khám lại nhưng e vẫn sốt ruột quá. Thường 34w là dc bao cân vậy cm? Hay tại bánh nhau canxi hoá rồi nên con k hấp thụ dc ạ?

Thai nhi 34 tuần nặng bao nhiêu là chuẩn?
10 Các câu trả lời

Mom sợt gg em bé 34 tuần nặng bao nhiêu sẽ ra trọng lượng khoảng 2,1 – 2,3kg. Nhưng đấy là cân nặng trung bình thui nên có thể xê dịch 1 chút. như mom 32w con được 1,5kg cũng k phải nhẹ cân quá đâu mà chắc bánh nhau mới canxi hóa độ 1 nên bsi k lưu ý gì đặc biệt vì con vẫn hấp thu dc dinh dưỡng. m cứ chịu khó ăn uống vào, 2w tới vẫn có thể tăng thêm 500, 700gr nữa đấy

thai 34 tuần nặng bao nhiêu là chuẩn ? theo WHO là từ 2.1 – 2.3 kg đó mom. Mà mom 32w bánh nhau canxi hóa độ mấy rồi, nếu độ 2-3 thì hơi khó hấp thu thêm nhe. tuần này là bà bầu sắp phải thấy sưng phù chân tay mặt r nè, chú ý đi lại nhẹ nhàng với đc thì ngâm chân nc ấm, mát xa thêm để đỡ đau nhức nha mom

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc là trong app mục theo dõi thai kỳ cũng gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó.

Cân nặng chuẩn theo WHO là 2.100gr m nhé. M uống ngày 1l sữa tươi không đường, nước mía, ăn trứng vịt lộn và đồ nếp cho tăng cân vào con nhé

34w chuẩn 2150g m nhé chờ 2w nữa s.a lại m uống thêm sữa tươi ko đường vào m, khoai lang, vịt lộn, thịt nạc vào nhé

Ráng ăn vô mom nhé. Tinh thần thoải mái nhé mom. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Mom cố gắng ngày uống nhiều STKĐ oy đợt sau SÂ xem bé tăng ko Mom nhé

m ăn thêm trứng lộn khoai lang sữa tươi k đg nhé

canxi hoá độ mấy rồi m..

ráng ăn nhiều vào nè m