Thai nhi 34 tuần nặng bao nhiêu là chuẩn?

#lolắng #cmtưvấn #thamkhảo #mangthaitậpđầu Sao mà rầu thế các chệ ơi, e bầu bí ăn uống k đến nỗi nào, bsung vitamin cũng đầy đủ, lần nào đi khám bsi cũng khen thai ptrien tốt mà tự nhiên sang đến tuần 32 này con lại chững cân, mới dc 1,5kg thui, so với tuần 28w lên dc có 300gr. Mỗi cân nặng vậy còn các chỉ số khác bthuong nên Bsi hẹn 2w nữa khám lại nhưng e vẫn sốt ruột quá. Thường 34w là dc bao cân vậy cm? Hay tại bánh nhau canxi hoá rồi nên con k hấp thụ dc ạ?

Thai nhi 34 tuần nặng bao nhiêu là chuẩn?
10 Các câu trả lời

Mom cố gắng ngày uống nhiều STKĐ oy đợt sau SÂ xem bé tăng ko Mom nhé