Hết nghén có phải là dấu hiệu thai lưu 11 tuần

#lolắng #cmtưvấn #mangthaitậpđầu K bít cm bầu sao chứ từ ngày có bé e nghén quá trời quá đất, ngửi mùi thôi là đã ói chứ đừng nói j đến thèm nọ thèm kia. Thế mà qua vừa đi khám mốc 11t5d làm double test, bsi còn nói giống bố rùi mà nay ngủ dậy thấy ng khỏe hơn chút, k ôm wc như mọi bữa, còn ăn hết 1 bát soup gà má ck e nấu nữa. Đang ói vậy mà hết thì ebe có ổn k, e nhớ đọc trên TAP có mom nói tnhien k nghén là dễ bị lưu thai hix

Hết nghén có phải là dấu hiệu thai lưu 11 tuần
11 Các câu trả lời

Chưa chắc đâu mom, thường qua 3t đầu là sẽ đỡ nghén dần, ăn uống, sinh hoạt bthuong lại dc như trc vì cơ thể cũng quen dần với sự có mặt của ebe nên nội tiết tố cũng ổn định hơn còn hết nghén mà hết đột ngột, tức là ng khỏe hẳn lại nhưng lại có hiện tượng ra máu, rỉ ối, bụng nặng và hơi tức mới là các dấu hiệu lưu thai. Mom để ý theo dõi thêm xem

Mh có tìm hỉu thường thì sau 3 tháng mẹ bầu sẽ bớt hoặc hết nghén thôi mom. Nếu mất nghén đột ngột đi kèm vs các dấu hiệu như đau lưng, đau bụng, sốt nhẹ kèm theo chóng mặt, ra máu thì mới là dấu hịu của thai lưu. Mom có thể đi khám để bsi kiểm tra tim thai hoặc siu âm để yên tâm hơn, tránh làm tinh thần căng thẳng ko tốt cho bé

thường sau 3th đầu sẽ đỡ nghén dần, nếu lo lắng thì đi khám xem m

k phải đâu m có mẹ qua một thời gian bỗng hết nghén nè

tầm này hết nghén cũng bình thường m ạ.. 12w rồi nè..

mom đi khám cho yên tâm nè

đi khám đi mom cho an tâm

Khám mới biet chứ mom

sau 12w là đỡ nghén r

Mom đi kiểm tra xem ntn