28 tuần

Lo quá các mom ơi. Hôm qua e mới đi siêu âm. Bác sĩ bảo thai mới 28 tuần mà đã quay đầu rồi cộng với việc thai gò thường xuyên nên e có nguy cơ sinh non la cao, phải hạn chế đi lại. E lo quá các mom ạ! Có mom nào gặp tình trạng giống e không. Bụng e thường xuyên căng cứng các mom ạ..lo quá

37 Các câu trả lời

Quay đầu là bình thường ma. Nhiều lúc nó còn dap lưng tung nữa đây

Mình cũng gặp tình trạng như bạn 28w con đã xoay đầu rồi

Cam on các mom nhé! Hi vọng bé đủ ngày đủ tháng các mom ạ!!

Mình 24 tuan quay đau ròi nè mom con van bình thường

Chỗ mình họ sẽ cho thuốc uống phòng cơn co đó mom

Nhiều người như vậy lắm mà không có sao đâu.

5y ago

Hi vong vậy mom à..

Mình 23w. Lúc nào cũng cứng ngắt hết🥺

Minh 20w ma gò hoài lai đâu bụng nưa,

Gò mà cả bụng cứng thì mới lo á mom..

5y ago

Minh cả bụng đó mom, lúc trước minh k để ý, bsi bao nên giờ lo quá

Mom đừng lo lắng quá ạ.