Bé 2m22d.. 2 ngày kh đi ngoài thì có phải bị bón kh ạ ..bé bú mẹ hoàn toàn ạ

12 Các câu trả lời

bé vẫn ăn ngủ bt, k quấy khóc thì k sao. khi đi bé k rặn đỏ mặt thì k phải bón nè. m ăn nhiều rau xanh, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua cho bé bú nè

mà nếu bé ko rặn đỏ mặt thì ko sao đâu.m nên ăn nhiều rau củ như rau lang và cho bé bú nha.sẽ nhanh đi thôi nha m

bé bú mẹ cả tuần k ị cũng bình thường nha mom, mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú nha

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón.

bé k quấy khóc thì k sao mom nhé, bé bú mẹ thì mom bs thêm rau xanh, đu đủ chín cho con dễ đi nhé

Bé ăn chơi ngủ bth thì ko sao mom, bé mình bmht 5 6 ngày mơis đi ị lần đây

m massage bụng cho bé, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi

bé k quấy khóc, k rặn đỏ mặt thì k sao đâu mom

bmht thì cả tuần k ị cũng là bình thường mom..

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé